Home / Các bệnh dạ dày ,viêm dạ dày , cách điều trị bệnh dạ dày / Đau dạ dày / THUỐC ĐAU DẠ DÀY BẰNG ĐÔNG Y AN TOÀN NHẤT

THUỐC ĐAU DẠ DÀY BẰNG ĐÔNG Y AN TOÀN NHẤT

Khi tình trạng đau vùng bụng không quá nghiêm trọng thì việc chẩn đoán và điều trị là dễ dàng, tuy nhiên dựa trên dấu hiệu đau và vị trí vùng đau bản thân người bị đau có thể tự tìm ra được nguyên nhân dựa trên các triệu chứng: Nếu trường hợp đau vùng trên rốn dưới ức là vùng thượng vị đau kèm ợ hơi ợ chua, nóng rát, đau từng thời điểm như là sau khi ăn hoặc đau lúc đói người bệnh có thể gọi cho bác sĩ nếu thấy cần thiết. Việc dùng thuốc giảm đau dạ dày là việc hệ trọng tránh lạm dụng thuốc dẫn đến ảnh hưởng đến gan … các bộ phận có liên quan. Hiện nay trong trường hơp đau dạ dày dùng thuốc đau dạ dày bằng đông y an toàn nhất đối với mọi đối tượng bệnh từ nhẹ đến nặng.

đau dạ dày

 Nguyên nhân của bệnh đau dạ dày:

Chế độ ăn uống: Là nguyên nhân chính làm tình trạng đau tăng lên, việc ăn uống theo sở thích không có kiểm soát như là ăn nhanh, ăn đồ chua, cay, nóng, lạnh đột ngột,…đồ uống có ga, chất kích thích dễ gây kích ứng trực tiếp đến niêm mạc dạ dày.

Lạm dụng thuốc giảm đau  và thuốc tây y nói chung

Khi cơn đau đến việc nghĩ ngay ra là dùng thuốc đau dạ dày, vì vậy rất dễ lạm dụng thuốc giảm đau mà bản chất của thuốc ngăn cản quá trình sản xuất niêm mạc bảo vệ dạ dày quá trình hoạt động dạ dày co bóp  thất thường, việc điều trị trở nên phức tạp hơn.

Bệnh dạ dày ở giai đoạn đầu có thể chưa cần sử dụng đến kháng sinh, nhưng việc chữa trị dứt điểm ở giai đoạn sớm của bệnh thì chưa có. Khi bệnh tái lại thì tình trạng bệnh viêm nặng hơn thì bắt buộc trong đơn thuốc tây y kết hợp thuốc dạ dày cùng với 1 hoặc 2 thuốc kháng sinh, trên thực tế hiện nay người bệnh đôi khi tiện dụng có thể ra ngoài hiệu thuốc mua thuốc kháng sinh dạ dày về tự điều trị nên không tránh được việc lạm dụng thuốc tây y. Có thể giảm được vài ngày đầu nhưng việc tái lại cũng có thể diễn ra sau 15 ngày hoặc 1 tháng sau.

Một số thuốc gây ảnh hưởng đến dạ dày như là thuốc điều trị xương khớp, thuốc  giảm cân, thuốc calci, vitamin C liều cao,….

Lối sống sinh hoạt:  

 Việc thức khuê hoặc mất ngủ: Làm việc quá sức kéo dài dẫn đến tình trạng sức khỏe suy kiệt dẫn đến nhiều bệnh tật, đi kèm theo đó là bệnh dạ dày cũng có ảnh hưởng,

Căng thẳng quá mức: Khi chúng ta rơi vào trạng thái căng thẳng hay stress, chức năng tiết dịch của dạ dày cũng bị ảnh hưởng. Đây chính là nguyên nhân khiến chức năng tiêu hóa của dạ dày bị tác động xấu và kéo theo bệnh đau dạ dày.

 Cách giải quyết cuối cùng bằng thuốc đông y với trường hợp đau dạ dày.

Sau khi đã điều trị đau dạ dày chữ p, chữ y, mật ong kết hợp nghệ đen, nghệ vàng, mang lại kết quả tức thì vậy tại sao bệnh vẫn tái phát, tình trạng bệnh vẫn kéo dài trong nhiều năm. Thuốc mang lại kết quả điều trị khỏi ổn định kéo dài mà có thể vẫn ăn uống sinh hoạt như bình thường thì phải chữa trị triệt để bệnh dạ dày bằng thuốc đông y như thế nào?

Sản phẩm Nam VỊ Hoàn được nghiên cứu dựa trên nguyên lý bệnh dạ dày phát triển từ giai đoạn sớm đến tình trạng kháng thuốc, tình trạng bệnh mãn tính để có thể thích hợp với mọi đối tượng mắc bệnh dạ dày.

thuoc-dau-da-day

Với thành phần kết hợp: Từ các vị đông dược đã qua kiểm nghiệm. (Lá khôi, sa nhân, bồ công anh, dạ cẩm, đẳng sâm, xuyên khung, thương truật, hương phụ chế, tinh nghệ đen, chè dây, mai mực…..ngoài ra gồm có nhiều thảo dược giúp tăng tác dụng của thuốc, tăng sức đề kháng cơ thể, bảo vệ thành mạch dạ dày

Trường hợp sử dụng thuốc:

Đau viêm loét dạ dày, viêm niêm mạc, viêm hang vi, xung huyết dạ dày, viêm phù nề xung huyết, ngăn cản dư thừa axit dịch vị

Diệt vi khuẩn Hp (Helicobacter Pylori) dạ dày

Chữa chứng trào ngược dạ dày thực quản, chướng bụng đầy hơi khó tiêu

>>>> Chi tiết sản phẩm liên hệ Ds Nguyệt 01693983758

Xem thêm >>>>> Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


7 + one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top