Home / Các bệnh dạ dày ,viêm dạ dày , cách điều trị bệnh dạ dày / Tác dụng của thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Tác dụng của thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Tác dụng của thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Bệnh dạ dày luôn là vấn đề mang tính thời sự với mỗi người dân Việt Nam chúng ta, vậy chúng ta hãy hiểu xâu hơn chi tiết hơn về bệnh dạ dày, mục đích đem lại phương pháp đúng hướng trong điều trị.

Tình trạng viêm dạ dày như thế nào?

Là tình trạng viêm tại dạ dày, niêm mạc dạ dày bị bào mòn. Nguyên nhân do sử dụng quá nhiều rượu, nôn mãn tính, căng thẳng, hoặc sử dụng một số loại thuốc như thuốc aspirin hoặc các thuốc chống viêm khác. Một số nguyên nhân khác như nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (Hp): Một loại vi khuẩn sống trong màng nhầy của dạ dày; mà không cần điều trị, bệnh có thể dẫn đến viêm loét, và ở một số người, ung thư dạ dày.

+ Thiếu máu ác tính.
+ Mật trào ngược.
+ Nhiễm trùng do vi khuẩn và virus.

Nếu viêm dạ dày không được điều trị, nó có thể dẫn đến một sự mất mát nghiêm trọng của máu và có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư dạ dày.

Triệu chứng của bệnh Viêm dạ dày là gì?
+ Buồn nôn hoặc tái phát đau dạ dày
+ Bụng đầy hơi
+ Đau bụng
+ Nôn
+ Chứng khó tiêu
+ Nấc
+ Ăn mất ngon
+ Nôn máu
+ Phân đen mùi hắc

tác dụng của thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Loét dạ dày tá tràng?

Loét dạ dày còn được gọi là viêm loét dạ dày tá tràng, là lở loét trong niêm mạc dạ dày. Bởi vì sự có mặt của axit trong dạ dày, loét khi xảy ra, thường là cực kỳ đau đớn. Nguyên nhân phổ biến nhất của viêm loét dạ dày là vi khuẩn Helicobacter pylori, hoặc H. pylori. Loét cũng có thể được gây ra bởi việc lạm dụng thuốc giảm đau như aspirin, và không steroid chống viêm như ibuprofen hoặc naproxen

Xuất huyết dạ dày cấp tính?

Cấp tính xuất huyết dạ dày sảy ra khi niêm mạc phù nề, loét và chảy máu, và thường được nhìn thấy trong các tình trạng cơ thể căng thẳng, bệnh nhân sau khi uống liều lớn của aspirin, và các loại khác chống viêm, thuốc kháng sinh liều cao hoặc một lượng lớn rượu.

Viêm dạ dày cấp tính trong nhiễm Helicobacter pylori

Giai đoạn đầu của nhiễm trùng Helicobacter gây ra một phản ứng thoái hóa và thay đổi viêm cấp tính trong các tế bào biểu mô bề mặt của niêm mạc dạ dày. Các triệu chứng có thể bao gồm đau vùng thượng vị, cảm giác cồng kềnh và buồn nôn; những thường xuyên nhất giải quyết trong vòng một tuần. Sau khoảng hai tuần các phản ứng phát triển thành một dạ dày mãn tính đang hoạt động.

Tác dụng của thuốc đông dược Nam Vị Hoàn trong điều trị.

công dụng

Thuốc chữa bệnh dạ dày từ đông dược sẽ mang lại kết quả như mong đợi dựa trên yếu tố sau:

Về truyền thống sử dụng các loại thuốc từ đông dược mang tính lịch sử tồn tại lâu đời và thừa nhận rộng rãi là an toàn và hiệu quả được chấp nhận trên nhiều quốc gia trên các nước phương đông.

Về hoạt tính điều trị: Lĩnh vực trị liệu ngăn ngừa thành công, chẩn đoán và điều trị các bệnh về thể chất và tinh thần; cải tiến các triệu chứng của bệnh; cũng như thay đổi có lợi với tình trạng thể chất và tinh thần của cơ thể.

Theo danh mục Dược điển Việt Nam thuốc thiết yếu Đông y từ dược liệu của Bộ y tế phân chia theo nhóm điều trị, một số chế phẩm điển hình: lá khôi, xuyên khung, đẳng sâm, dạ cẩm, nghệ, sa nhân, chè dây… có trong danh sách nhóm điều trị bệnh. Từ các chế phẩm dược liệu nằm trong danh mục bài thuốc kinh điển được Cục quản lý dược chấp thuận cấp phép sản phẩm Nam Vị Hoàn đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm Nam Vị Hoàn đang được ứng dụng trên khắp cả nước dưới sự quản lý của đơn vị Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội.

Nam Vị Hoàn

thuốc đau dạ dày

Thành phần: Từ các vị dược liệu đã qua kiểm nghiệm. (Lá khôi, sa nhân, bồ công anh, dạ cẩm, đẳng sâm, xuyên khung, thương truật, hương phụ chế, tinh nghệ đen, chè dây, mai mực…..ngoài ra gồm có nhiều thảo dược quý có tác dụng bổ trung ích khí.

Chủ trị :
- Chữa viêm loét dạ dày tá tràng, viêm niêm mạc, viêm môn vị, giảm đau vùng thượng vị .
- Trào ngược dạ dày thực quản, giảm chướng bụng đầy hơi khó tiêu, giảm tiết axid dịch vị dạ dày.
- Dạ dày nhiễm khuẩn HP dương tính.
- Viêm hang vị dạ dày, viêm xung huyết phù nề dạ dày

Ưu điểm:
Thuốc dạng viên nang đóng lọ 60 viên.
Tiện sử dụng với mọi đối tượng.
Có tác dụng sau 7- 10 ngày điều trị.

Hướng dẫn sử dụng:
Liều uống thuốc 6 viên/ ngày/ chia 3 lần. Uống trước bữa ăn 45 phút.
Toa hướng dẫn đi kèm.

Chống chỉ định: trẻ em < 6 tuổi, phụ nữ có thai

Liên hệ với Ds Nguyệt 01693983758 để có chỉ định sử dụng sản phẩm Nam Vị Hoàn

Địa chỉ số 3c/90 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


1 − = zero

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top