Home / Chữa bệnh dạ dày / Dùng THUỐC NAM điều trị bệnh dạ dày

Dùng THUỐC NAM điều trị bệnh dạ dày

Dạ dày là một bộ phận quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người. Chúng thực hiện những chức năng chính như nghiền thức ăn và sử dụng các enzym tiêu hóa trong dịch vị nhằm phân hủy thức ăn. Nhưng đây cũng chính nơi gây nhiều rắc rối cho chúng ta bởi vì nhiều căn bệnh nguy hiểm có thể phát sinh tại dạ dày như đau dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày, ung thư dạ dày… Theo ước tính có tới 7–10% dân số mắc căn bệnh này bởi do thói quen ăn uống sinh hoạt không điều độ, hợp lý. Và hiện nay các bệnh về dạ dày ngày càng có nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng con người Vì thế cần phải chữa kịp thời và nhanh chóng. Trước thực trạng như vậy, vấn đề cần giải quyết là làm sao để giảm các nguy cơ gây viêm loét dạ dày-tá tràng, mang lại sức khỏe cho người bệnh cũng chính là để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Để chữa trị căn bệnh này có nhiều phương pháp khác nhau, tùy theo mức độ nặng nhẹ mà người bệnh lựa chọn phương pháp phù hợp như: Sử dụng thuốc Tây y, các bài thuốc Đông y gia truyền, hay cần tới sự can thiệp bằng phẫu thuật.

Lựa chọn giải pháp điều trị bằng Tây y rất cần thiết để điều trị các đợt viêm loét dạ dày-tá tràng. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân lo ngại về các tác dụng phụ mà các thuốc này gây ra, nên đã tìm đến các sản phẩm được bào chế bằng thảo dược.

Tại sao thảo dược lại được người bệnh quan tâm như vậy? Thực tế đã chứng minh rằng, từ ngàn đời nay Ông cha ta đã sử dụng các bài thuốc dân gian để chữa trị hiệu quả cho nhiều loại bệnh, nhưng thông thường thì sử dụng theo cách đơn giản như: sắc uống, ngâm rượu…nên chưa phát huy được tối đa hiệu quả chữa trị.

Gần đây, các nhà chuyên môn đã nghiên cứu và đưa ra được một công thức chuẩn hóa từ những thành phần thảo dược thiên nhiên trên khắp các vùng miền của Tổ quốc. Sự kết hợp tối ưu tinh tế của 4 thảo dược quý  chính như: Lá khôi; Hồi dầu thảo; Hương phụ; Mai mực… đã giúp bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả chữa trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng.  Đây là bài thuốc cổ truyền đặc trị bệnh dạ dày của người Thái – Mai Châu.

hoi-dau-thaomai muc cay khoi huong phu

Công dụng của bài thuốc đặc trị dạ dày của người Thái – Mai Châu

-  Giảm đau nhanh, triệu chứng đau sẽ hết sau khi uống 30 – 60 phút.­­­

-  Trung hòa dịch vị axit dạ dày.

-  Giảm triệu chứng ợ hơi, ợ chua, khó tiêu.

-  Làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và tái tạo niêm mạc dạ dày.

- Tiêu diệt vi khuẩn HP (loại vi khuẩn gây viêm loét và ung thư dạ dày, tá tràng, yếu tố gây tái phát trong viêm loét dạ dày, tá tràng) nhanh và triệt để, giúp bệnh nhân không bị tái phát.

LƯU Ý: Trước khi sử dụng thuốc Nam điều trị bệnh dạ dày, bệnh nhân nên đi khám xác định chính xác bị bệnh dạ dày ở dạng nào ví dụ như: viêm loét dạ dày – tá tràng; trào ngược dạ dày- thực quản; viêm hang vị; viêm tá tràng; viêm bờ cong; viêm loét dạ dày…. trước khi sử dụng thuốc phải được tư vấn của Bác sỹ chuyên khoa.

Nguồn gốc bài thuốc hay

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu phố 1 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội

Số điện thoai:  0169.3983.758)

(TT Báo Dân Việt)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


6 × = twelve

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top