Home / Chữa bệnh dạ dày / Chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng thuốc nam

Chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng thuốc nam

Chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng thuốc nam

Hiện nay, việc chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng thuốc Tây y chưa thể mang lại hiệu quả triệt để nhưng với các bài thuốc nam lại hoàn toàn có thể kiểm soát được tình trạng diễn biến của bệnh và chữa khỏi được bệnh. Vì vậy đã có không ít các bệnh nhân tìm đến các phương pháp chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng thuốc nam, bởi họ cảm thấy được tính hiệu quả cũng như sự an toàn trong các bài thuốc nam.

Viêm loét dạ dày tá tràng?

Bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng như là ở người lớn hay trẻ em thông thường tỉ lệ mắc bệnh viêm dạ dày cao hơn ở trẻ em, ở nữ giới hay là nam giới. Tuy theo tình trạng viêm và vị trí của viêm và loét khác nhau mà có thể gọi khác nhau như là đau dạ dày (đau bao tử), viêm hang vị dạ dày, viêm môn vị, viêm tâm vị, viêm thượng vị, viêm bờ cong nhỏ, loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, viêm loét dạ dày tá tràng hoặc viêm cả dạ dày hành tá tràng.

Triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng:

Các triệu chứng gặp phải tại vùng thượng vị như là đau cả lúc no lúc đói đau vào ban đêm làm mất ngủ cơ thể mệt mỏi, nóng rát, ợ hơi ợ chua, đầy chướng bụng khó tiêu ăn uống kém. Bệnh nhân có thể buồn nôn, nôn. Khi ăn vào, cơn đau có thể dịu đi. Nếu uống thuốc chữa dạ dày thì giảm đau rõ rệt. Nếu người bệnh đi đại tiện phân đen như bã cà phê, có mùi khắm là khi đó bệnh có thể viêm xung huyết hoặc chảy máu dạ dày.

Chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng như thế nào?

Có rất nhiều các bài thuốc nam  chữa viêm loét dạ dày tuy nhiên khi nói đến các bài thuốc nam cổ truyền thì phải kể tới bài thuốc chữa đặc trị dạ dày của người Thái – Mai Châu. Bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học đánh giá cao về yếu tố kinh nhiệm và yếu tố khoa học. Hai yếu tố đó đã tạo nên đặc trưng của bài thuốc, mang lại hiệu quả toàn diện nhất trong chữa trị các bệnh về dạ dày. Bài thuốc này đã được chuyển giao cho Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội tiếp tục nghiên cứu, phát triển hoàn thiện, bào chế và cung cấp thuốc cho các bệnh nhân.

benh-trao-nguoc-da-day 2

Bài thuốc chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng nói riêng và bệnh dạ dày nói chung của người Thái – Mai Châu được dựa trên các phương thuốc điều trị của các bậc danh y nổi tiếng như :Tuệ Tĩnh thiền sư là danh y Việt Nam đã mở đường cho sự nghiên cứu thuốc nam, xây dựng nền móng cho Y học dân tộc của nước nhà hay Lê Hữu Trác là đại danh y có đóng góp lớn cho nền y học dân tộc Việt Nam, trong đó có thuốc nam,  kế thừa xuất sắc sự nghiệp “Nam dược trị Nam nhân” của danh y Tuệ Tĩnh thiền sư….và đặc biệt là sự cần cù chịu khó nghiên cứu các bài thuốc nam chữa bệnh dạ dày của các lương y người Thái ở Mai Châu. Từ đó tạo nên sự kết hợp hoàn hảo để cho ra đời bài thuốc chữa bệnh dạ dày của người Thái – Mai Châu với các thành phần thuốc là các vị thuốc quý, thảo dược tự nhiên.

Hiện nay, do sự phát triển của bệnh ngày càng diễn biến phức tạp vì thế đòi hỏi các bài thuốc cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đưa ra những phương thuốc điều trị đúng người đúng bệnh. Để giải quyết vấn đề này bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả của người Thái – Mai Châu đã được Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội đã đem về nghiên cứu và phát triển bài thuốc, qua bào chế bài thuốc tiện sử dụng và đảm bảo chữa đúng bệnh cho bệnh nhân.

Các thành phần của bài thuốc đặc trị dạ dày

Với 4 thành phần chính của thuốc như: Hồi dầu thảo; Lá khôi; Hương phụ chế; Mai mực và nhiều vị thuốc quý hiếm khác được bào chế theo phương pháp riêng của dân tộc và kết hợp với việc nghiên cứu khoa học của trung tâm đến nay bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn người bệnh thoát khỏi căn bệnh tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nó lại gặm nhấm sức khỏe từng ngày của con người.

Công dụng của từng vị thuốc

chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng

1. Hồi dầu thảo:

Là một vị thuốc dùng trong phạm vi kinh nghiệm nhân dân để giúp sự tiêu hoá, đau bụng ỉa chảy, sốt vàng da, phụ nữ kinh nguyệt không đều, thần kinh suy nhược, đau các giây thần kinh, huyết áp cao.

2. Mai mực:

Là vị thuốc được dùng rất phổ biến trong nhân dân với tên ô tặc cốt, hải phiêu tiêu, vị mặn chát, mùi hơi tanh, tính ấm, không độc, tác dụng cầm máu, giảm đau, chống loét. Dùng chữa các chứng bệnh nôn ra máu, chảy máu cam, ỉa ra máu, trĩ ra máu, tả lỵ lâu ngày suy yếu, viêm ruột mạn tính đau dạ dày, tá tràng, phụ nữ kinh nguyệt bế tắc, băng huyết, lậu huyết (rỉ máu), khí hư, âm hộ sưng đau, lở loét, tai chảy mủ.

3. Lá khôi:

Qua nghiên sơ bộ trên thỏ, chuột bạch và khỉ thấy có một số tác dụng dược lý của lá khôi:

- Làm giảm độ axit của dạ dày khỉ.

- Làm giảm nhu động ruột cô lập của thỏ.

- Làm yếu sự co bóp của tim.

- Làm giảm sự hoạt động bình thường trên chuột bạch.

4. Hương phụ:

Chữa đau dạ dày, ăn uống kém tiêu. Điều hòa khí huyết.

5. Gồm nhiều các vị thuốc quý bổ trợ trong việc chữa trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Bài thuốc thuốc nam đặc trị dạ dày được TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU HÀ NỘ Việt Nam kiểm nghiệm, bào chế – Chủ nhiệm đề án Ths – DS Phạm Anh Thư.

Ưu điểm của bài thuốc:

- Triệt để trong việc chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng (trị bệnh tận gốc), hiệu quả lâu dài.

-  Điều trị được tất cả các trường hợp đau và viêm hang vị dạ dày, viêm xung huyết hang vị dạ dày

-  Phòng ung thư dạ dày, ung thư trực tràng.

- Diệt vi khuẩn Hp trong dạ dày

-  Thời gian điều trị bệnh ngắn ngày tùy vào tình trạng của bệnh

-  Chi phí thấp

-  Bệnh nhân không bị đau đớn

-  Không tác dụng phụ, an toàn bệnh nhân

-  Bệnh nhân cảm thấy dễ chịu trong thời gian dùng thuốc từ 5-7 ngày đầu

-  Với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên có tính mát rất lành và tốt cho cơ thể

-  Bài thuốc được bào chế dưới dạng bột nên rất tiện cho việc sử dụng (không phải đun sắc).

Để được điều trị cũng như là được sự hỗ trợ, tư vấn từ các bác sĩ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về bài thuốc chữa bệnh dạ dày này, quý bạn đọc có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Báo sức khỏe & đời sống

Nguồn gốc của bài thuốc đặc trị dạ dày.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu phố 1 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội

Cơ sở ứng dụng bài thuốc đặc trị Dạ Dày

website: http://trungtamcaythuocnam.com/

Liên hệ:  04.62967429 (hotline 0169.3983.758)

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


+ four = 12

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top