CHỮA ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ NHẤT

CHỮA ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ NHẤT

Bác Nguyễn Hữu Mạnh (55 tuổi: Quảng Bình ) chia sẻ

Tôi sống chung với bệnh dạ dày hơn 20 năm rồi, từ thời còn thanh niên do không thể kiêng được rượu khi đi tiếp khách và thói quen sinh hoạt thất thường nên bệnh dạ dày của tôi càng ngày càng nặng. Tôi có quen mấy ông bạn làm bên thuốc Tây y, cũng uống nhiều lắm mà không thấy đỡ, chỉ có khi nào đau quá uống thuốc thì thấy đỡ luôn nhưng vài hôm sau lại thấy đau âm ỉ, mà uống thuốc tây nhiều lại còn sinh thêm bệnh nóng trong. Đặc biệt là vào mùa đông và mùa xuân khi thời tiết trở lạnh là các cơn đau tức càng tăng, sau mỗi cơn đau tôi lại thấy người mệt mỏi và dần gầy đi trông thấy.

Con cái cũng sốt ruột mua cho bố nhiều thuốc lắm mà không khỏi. Rồi tình cờ 1 lần tôi có xem trên truyền hình VTV2 nói về Lá Khôi tri benh dau da day  rất hiệu quả. Trong bài thuốc bí truyền của người Thái – Mai Châu đã biết sử dụng Lá Khôi để chữa bệnh,  đã mang đến niềm vui cho hàng trăm người trên khắp cả nước và bài thuốc đang được Trung Tâm Nghiên Cứu Và Sơ Chế Dược Liệu Hà Nội tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Như vớ được vàng tôi đã liên hệ trực tiếp với Trung Tâm để lấy thuốc.

Do bệnh tình của tôi đã nhiều năm nên được các bác sĩ và dược sĩ khuyên nên kiên trì dùng thuốc và đặc biệt nên ăn kiêng một số loại thực phẩm và chât kích thích để thuốc phát huy hết tác dụng. sau 3 tháng dùng thuốc các cơn đau gần như không thấy nữa, bệnh nóng trong cũng khỏi mà ăn uống tốt hơn lên sức khỏe cũng ổn.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày tôi vui lắm, vậy mà suốt bao năm qua vẫn cứ phải chịu đựng cơn đau sống chung với lũ, mong rằng bài thuoc nam dieu tri da day của người Thái sẽ còn đến được với nhiều bệnh nhân bị đau dạ dày như tôi

Chia sẻ của bệnh nhân: Nguyễn Hữu Mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


nine × 6 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top