Home / Các bệnh dạ dày ,viêm dạ dày , cách điều trị bệnh dạ dày / Chữa bệnh dạ dày tư vấn dành cho các bạn trẻ

Chữa bệnh dạ dày tư vấn dành cho các bạn trẻ

Chữa bệnh dạ dày tư vấn dành cho các bạn trẻ

Khi còn là sinh viên năm cuối, tôi đã thức trắng nhiều đêm để làm đồ án tốt nghiệp. Do thói quen hay lo lắng dẫn đến triệu chứng buồn nôn nhất là vào mỗi buổi sáng khi thức dậy và thường xuyên bị ợ chua rất khó chịu, xuất hiện những cơn đau ở vùng thượng vị cảm giác rất khó chịu, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và bắt đầu chán ăn. Thấy vậy bạn bè khuyên tôi nên đi khám, tôi đã đi khám bác sĩ nói những triệu chứng của tôi có thể tôi đã bị bệnh viêm loét dạ dày để biết chắc tôi cần tiến hành nội soi và cần phải có cách chữa bệnh dạ dày 

cách chữa bệnh dạ dày

Chuẩn đoán bệnh dạ dày bằng nội soi:

Lần đầu tiên tôi đi nội soi, tôi đã sợ đến phát khóc. Kết quả nội soi cho thấy tôi đã mắc bệnh viêm dạ dày và đang có dấu hiệu loét dạ dày. Tôi rất lo sợ. Bác sĩ đã kê cho tôi một số thuốc và nói phác đồ điều trị bệnh này thường là 4- 6 tuần có thể khỏi được. Và nói 2 tuần nữa đến tái khám. Tôi về uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng những cơn đau dạ dày của tôi càng nặng hơn, tôi càng cảm thấy khó chịu, tôi trông đến lịch để đi khám, vì bệnh khiến tôi không chán ăn, và luôn muốn nôn nhất là vào các buổi sáng, làm tôi rất mệt mỏi.

Lần 2 tái khám, tôi nói thực trạng hiện tại của mình bác sĩ kê cho tôi một đợt thuốc khác về uống, thuốc lần này có khác một số thuốc đợt trước nên tôi cảm thấy sẽ có hi vọng hơn. Tôi cũng về uống theo những đơn thuốc mà bác sĩ đã kê, lần này những cơn đau thượng vị của tôi đã giảm, triệu chứng buồn nôn của tôi cũng đỡ hơn tôi cứ ngỡ bệnh đã khỏi nên không đi khám nữa đến một tháng sau tôi lại cảm thấy đau phần thượng vị và các triệu chứng lần trước có vẻ nặng hơn.

Tôi đã đi khám và nội soi lần 2 thì các đốm loét trong dạ dày đã xuất hiện nhiều hơn, bác sĩ lại kê thêm thuốc cho tôi về uống. Nhưng vì sợ uống nhiều thuốc tây có hại cho sức khỏe và trí nhớ nên tôi không giám uống thuốc tây nữa. Tôi quyết định gọi điện về báo với mẹ về bệnh tình của tôi, mẹ tôi nói sao con không nói sớm cho mẹ biết, vì ngày trước đã có người nhiều người chữa đau dạ dày rất hiệu quả bằng bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày của người Thái ở Mai Châu.

Chữa bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày bằng bài thuốc dân gian

Mẹ tôi đã vất vả lặn lội lên tận Mai Châu – Hòa Bình để tìm mua bài thuốc quý về cho tôi uống, tôi uống thuốc theo sự kê đơn của thầy lang ở Mai Châu- Hòa Bình được 1 tuần đầu tiên những cơn đau dạ dày của tôi giảm hẳn, tôi ăn uống cũng ngon miệng hơn. Mẹ tôi nói cố gắng điều chữa bệnh đau dạ dày bằng bài thuốc dân gian của người Thái – Mai Châu kiên trì là sẽ khỏi, không có tác dụng phụ gì cho cơ thể nên cứ yên tâm mà sử dụng.

Sau 2 tháng tôi đi khám, bác sĩ nội soi thì các vết loét dạ dày của tôi đã giảm hẳn, tôi về và ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng và tạo thói quen tích cực trong sinh hoạt nên bây giờ tôi đã ra trường và bệnh viêm loét dạ dày của tôi đã khỏi.

Để có thể biết thêm thông tin cũng như được tư vấn sau về  bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày của người Thái – Mai Châu hiệu quả trên bạn có thể liên lạc tới Dược sĩ Nguyệt số điện thoại: 0169.3983.758 . Địa chỉ văn phòng tư vấn sức khỏe: Tầng 4 số 137 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


× 6 = eighteen

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top