Home / Chữa bệnh dạ dày / Thuốc nam chữa bệnh dạ dày / Chữa bệnh dạ dày bằng thảo dược của người Thái-Mai Châu.

Chữa bệnh dạ dày bằng thảo dược của người Thái-Mai Châu.

 

Những căn bệnh về dạ dày luôn đem đến cảm giác khó chịu trên cơ thể người bệnh và ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, Việc chữa trị dạ dày đang còn gặp bất cập với những trường hợp bệnh dạ dày mãn tính. Dựa trên bệnh tình thực tại trên nhiều bệnh nhân người Việt mà bài thuốc chữa dạ dày của người Thái- Mai Châu đã được Trung Tâm Nghiên Cứu và Sơ Chế Dược Liệu Hà Nội mang đến cho bệnh nhân viêm dạ dày cấp và mãn tính kết quả thuyên giảm như mong đợi dựa trên bài thuốc đã được nghiên cứu qua nhiều quy trình chiết tách để tổng hợp hoạt tính, và cho ra đời các bài thuốc đạt được công dụng hiệu quả tối ưu nhất phù hợp với mức độ bệnh của từng bệnh nhân. Để có phương pháp chữa bệnh hợp lý với tình trạng trên cơ thể bạn nên để ý hơn các triệu chứng gặp phải:

Bạn đang bị những triệu chứng nào sau đây?

trào ngược thực quản

-         Cồn cào, nóng rát, đau quặn vùng trên rốn xuất hiện vài giờ sau khi ăn hay nửa đêm.

-         Đau, khó chịu vùng trên rốn và đau nhiều hơn sau khi ăn.

-         Đau lâm râm vùng thượng vị, có khi đau sốc sang hai bên sườn, ra sau lưng.

-         Ợ hơi, ợ chua, ứa nước miếng, ợ nóng, cảm giác đầy bụng dù ăn ít chậm tiêu, khó tiêu, thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài ra phân sống rối loạn tiêu hóa không rõ nguyên nhân.

-         Trào ngược dạ dày, thực quản.

Chữa bệnh dạ dày bằng thảo dược của người Thái-Mai Châu.

Trong Đông y được chia các triệu chứng trên thành 2 thể sau:

-         Thể thứ 1: Can khí phạm vị (đau lan ra mạng sườn, đau thượng vị, đau ra sau lưng, bụng trướng, ợ hơi, ợ chua, dễ cáu gắt, nhiều khi nóng rát vùng dạ dày, đại tiện thường táo, nặng có thể đi ngoài ra phân đen hoặc nôn ra máu, người mệt mỏi, thể này thiên về nhiệt).

-         Thể thứ 2: là thể tỳ vị hư hàn (nôn nhiều, nôn ra nước trong, đau liên miên, đầy bụng, chườm nóng thì đỡ, sợ lạnh, người lạnh, chân tay lạnh, mệt mỏi, thích xoa bóp, đi ngoài phân nát là chủ yếu, ăn uống kém, miệng nhạt..)

Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội xin gửi đến Quý khách hàng bài thuốc đặc trị dạ dày được lưu giữ và ứng dụng trung tâm.

Chủ trị

-         Điều trị viêm loét dạ dày, hành tá trành, giúp bổ tỳ, tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa. Các triệu chứng ăn không tiêu, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, cảm giác khó chịu ở dạ dày…

-         Khi uống thuốc, thuốc có dạng bột chế sẽ bám chặt vào nơi viêm loét dạ dày, tạo men đại tràng giúp bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng nhanh chóng được chữa khỏi hẳn.

-         Sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ cũng như không tương tác vơi  những loại thuốc khác trong quá trình sử dụng.

Thành phần: Các vị thuốc quý như hồi đầu thảo, hương phụ chế, lá khôi, mai mực, dạ cẩm…và nhiều vị thuốc quý hiếm khác được bào chế theo phương pháp riêng của dân tộc và được truyền từ đời này sang đời khác

Một số điểm nổi bật trong bài thuốc

-         Sử dụng những vị thuốc quý từ nguồn dược liệu Việt.

-         Điều trị các đối tượng viêm hang vị dạ dày, viêm môn vị, đau thượng vị, viêm dạ dày cấp tính, viêm dạ dày trào ngược thực quản… nhiễm Vi khuẩn Hp dương tính.

-         Mang lại kết quả sớm sau khi uống thuốc, khỏi dứt điểm với liều lượng uống thuốc cụ thể.

-         An toàn cho bệnh nhân, không biến chứng, cảm giác dễ chịu sau khi uống thuốc.

-         Cân bằng hệ tiêu hóa, đại tràng ổn định.

-         Chức năng dạ dày hoạt động trở lại bình thường sau khi điều trị

-         Bài thuốc được bào chế dưới dạng bột pha, rất tiện cho việc sử dụng (không phải đun sắc).

-         Bài thuốc đã giúp cho nhiều người thoát khỏi căn bệnh dạ dày. Người bệnh có thể sống bình yên và trở lại với cuộc sống sinh hoạt và công việc hàng ngày mà không lo bị tái phát.

-         Bệnh nhân cảm thấy dễ chịu trong thời gian dùng thuốc từ 5 đến 7 ngày.

-         Chi phí hợp lý.

Để được tư vấn cũng như có được bài thuốc đặc trị dạ dày an toàn và đảm bảo không gây tác dụng phụ và tiện lợi trong việc sử dụng, độc giả có thể tham khảo hoặc liên hệ tư vấn them về bài thuốc tại Hotline: 01693.983.758 (Ds Trang)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


4 × seven =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top