Home / Các bệnh dạ dày ,viêm dạ dày , cách điều trị bệnh dạ dày / Viêm dạ dày / Chỉ 3 tháng, chữa khỏi đau dạ dày bằng bài thuốc của người Thái – Mai Châu.

Chỉ 3 tháng, chữa khỏi đau dạ dày bằng bài thuốc của người Thái – Mai Châu.

 

Cách đây hai năm tôi bị đau dạ dày, phải sống trong sự dày vò của bệnh tôi thấy cuộc sống lúc nào cũng khó chịu, bức tức trong người. Người nhà tôi và vợ tôi đã tìm cho tôi nhiều loại thuốc uống, nhưng chỉ được 1, 2 tháng tôi lại bị lại. Thuốc tây và thuốc ta cái gì tôi cũng thử qua. Ai mắc ở đâu có thuốc là tôi đều tìm mua, nhưng cuối cùng thì đều vô ích. Mãi cho đến khi, vợ tôi nghe cô bạn công ty nói có bài thuốc chữa bệnh dạ dày của người Thái ở tận Mai Châu – Hòa Bình thì tôi mới cảm thấy có hy vọng cho căn bệnh của mình.

Phải mất hơn 100 cây mới tới được nhà Ông Lò Văn Muôn để mua thuốc, mà tới đây tôi mới thấy có quá nhiều người có chung hoàn cảnh sống mình. Phải đợi đầu giờ chiều mới đến được tôi khám, sự ân cần của Ông Muôn đã cho tôi thấy được sự yên tâm hơn. Ông Muôn nói bệnh của tôi cũng chưa đến mức nặng quá chỉ cần cố gắng chịu khó uống thuốc và kiêng một số loại thực phẩm thì sẽ nhanh khỏi. Tôi cầm 3 thang thuốc về uống trước. Mấy ngày đầu thuốc cũng hơi khó uống nhưng tôi cố gắng kiêng trì vì “ Thuốc đắng mới dã tật”. Sau khi uống hết 3 thang thuốc tôi thấy mình không còn bị những cơn đau bụng hay bị ợ chua nữa. Cuộc sống của tôi trở nên thỏa mái hơn. Tôi được thưởng thức nhiều các món ăn ngoài mà không lo lắng cho cái dạ dày của mình bị sao.

Hiện tại tôi đã uống thuốc chữa bệnh đau dạ dày của nguời Thái – Mai Châu được 3 tháng và tôi gần như đã khỏi hẳn bệnh. Giờ tôi chỉ uống thêm để chấm dứt bệnh không tái phát nữa và thật may khi giờ đây tôi không phải lên tận Hòa Bình lấy thuốc nữa mà chỉ cần tới Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội là đã mua được bài thuốc quý gia truyền này. Điều nay cũng giúp cho những bệnh nhân như tôi có điều kiện để chữa bệnh hơn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


× two = 14

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top