Thuốc trị đau bao tử hiệu quả nhất

“Thuốc” trị đau bao tử hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết ngày hôm nay chính là thay đổi thói quen không lành mạnh và uống một vài bài thuốc từ thiên nhiên.

>> Bài thuốc chữa đau dạ dày

Thực hiện chế độ khoa học:

Thói quen ăn uống chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tổn thương của bao tử, do đó, để giúp dạ dày trở về hoạt động bình thường thì điều đầu tiên là thay đổi những thói quen xấu

Thói quen ăn uống không khoa học như: Bỏ ăn sáng, ăn không đúng bữa, lạm dụng đồ ăn nhanh, ăn nhiều thức ăn cay nóng như: tiêu, tỏi, ớt… rất có hại cho bao tử do đó tùy thuộc vào từng độ tuổi và mức độ của bệnh mà điều chỉnh cho phù hợp.

- Đối với người già: Không nên ăn thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, các loại thức ăn chiên xào và các loại thức ăn khó tiêu…Bên cạnh đó nên ăn thức ăn được nấu chín, mềm, dễ tiêu hóa.

Thuốc trị đau bao tử hiệu quả nhất

Thuốc trị đau bao tử hiệu quả nhất

- Đối với người trẻ hoặc là dân văn phòng: Nên ăn uống đúng bữa, từ bỏ thói quen ăn vặt và ăn các đồ ăn cay – nóng.

- Không nên làm việc quá khuya, luôn giữ tâm lý vui vẻ, yêu đời bởi khi ban luôn căng thẳng, stress cũng dẫn đến đau dạ dày.

- Ngoài ra, không nên lạm dụng thuốc giảm đau vì nó sẽ ảnh hưởng đến bao tử vì thuốc giảm đau kìm hãm sự sản xuất của niêm mạc dạ dày.

>> Đau dạ dày nên uống thuốc gì

- Các chất kích thích như: thuốc lá, cà phê, đặc biệt là rượu bia là “kẻ thù” của đau bao tử cũng nên hạn chế, thậm chí từ bỏ được là tốt nhất.

Vì vậy, Thuốc trị đau bao tử hiệu quả nhất là nên hạn chế và từ bỏ các thói quen xấu.

Thuốc trị đau bao tử hiệu quả nhất từ thuốc nam:

- Hạt bưởi

Lấy 100g hạt bưởi bỏ vào 200ml nước nóng, để yên trong 2-3 giờ. Sau khoảng thời gian này,ta sẽ có một cốc nước màu trắng nhầy trông như thạch. Mỗi ngày một lần,bạn uống thứ nước này sau khi ăn khoảng 2 tiếng cho đến khi nào hết đau thì thôi.

- Đinh hương

Đinh hương có tác dụng trong việc chữa trị tình trạng hay nôn mửa và nấc do bệnh dạ dày gây nên . Bài thuốc như sau: đem 15 hạt đinh hương nhét vào 1 quả lê đã được khoét rỗng ở giữa,sau đó hầm chín để ăn.

- Hoa mướp đắng

Hoa mướp đắng :phơi khô.nghiền thành bột rồi hòa với nước uống.

- Quả sung

Quả sung cũng có tác dụng chữa đau dạ dày hiệu quả. Sao khô các quả sung và nghiền thành bột. Mỗi ngày pha khoảng 6-9g bột với nước ấm, uống 2-3 lần trong ngày sẽ giúp bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng của bạn có biến chuyển tốt.

>> Chữa dạ dày bằng thuốc nam

Trên đây là hai bài thuốc trị đau bao tử hiệu quả nhất, đó là ăn uống điều độ và sử dụng thuốc nam

Thuốc nam dạ dày hân hạnh chăm sóc sức khỏe của bạn – điện thoại tư vấn:  0169 398 3758, hoặc email: thuocnamdaday@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


− five = 4

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top